chilaxu chilaxu - Art and Ads

10 vai diễn để đời của nghệ sĩ Thành Lộc qua nét vẽ của Nhiên Nguyễn

Cùng chiêm ngưỡng bộ tranh minh hoạ vô cùng dễ thương về nghệ sĩ Thành Lộc của hoạ sĩ Nhiên Nguyễn để chúc mừng sinh nhật lần thứ 58 của người bạn gắn bó với bao thế hệ trẻ ở Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ những ký ức tuổi thơ gắn liền với các vở nhạc kịch Ngày Xửa Ngày Xưa, nghệ sĩ minh hoạ Nhiên Nguyễn đã cho ra đời một dự án cá nhân về các vai diễn để đời của nghệ sĩ Thành Lộc, như một món quà tri ân nhỏ gửi tặng đến chú nhân dịp sinh nhật vì mang lại tiếng cười giòn tan trong tâm trí trẻ thơ và đóng góp to lớn cho ngành sân khấu nước nhà.

Mười vai diễn Nhiên Nguyễn chọn để minh hoạ là những nhân vật mà bạn ấy cảm thấy chúng đặc trưng và mang lại tiếng cười cho con trẻ. Qua đó, ta có thể thấy mỗi nhân vật là một lần biến hoá trong diễn xuất của nghệ sĩ Thành Lộc, mang nét cá tính và sự hài hước riêng biệt, đến nỗi Nhiên Nguyễn phải “bái phục trước tài biến hoá, diễn xuất và khả năng hoá thân vào vai diễn của chú”.

Dưới đây là thành quả của Nhiên Nguyễn, hãy cùng ngắm nhìn những nhân vật minh hoạ ngộ nghĩnh và sống động qua lối vẽ đáng yêu của hoạ sĩ nhé!

Cám trong Tấm Cám
Kumeobumi trong Huyền Thoại Nữ Thần Lee Kim Chi 
Bò Cạp Câm trong Hoàng tử Ai Cập
Thúy Mama trong Công chúa Chích Chòe
Hoàng Hậu Phù Thủy trong Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn
Nữ thần Nhảy Múa trong Chuyện thần tiên xứ phù tang
Phù Thủy Ma Na Nụ trong Phù Thủy Lắm Chiêu
Wofl from The Jungle Book
Thần nhẫn trong Aladin và Đủ thứ thần
Thần vui vẻ trong Chàng Lang Thang và Nàng Tùy Tiện

Nhiên Nguyễn (hay còn gọi là Wame) hiện là một nghệ sĩ minh hoạ đang làm việc cho studio hoạt hình Việt Nam Vintata, sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Xem nhiều hơn những tác phẩm của hoạ sĩ tại đây.

Nguồn: Behance

Hình trong bài (12)