chilaxu chilaxu - Art and Ads

Dogfish Inn: Quán trọ ở thị trấn ven biển mang nét đẹp thô mộc

Dogfish Head đã phát triển một nơi ủ bia nhỏ thành một trong những trụ sở làm bia thủ công rộng lớn nhất tại Mỹ.

Một nơi bắt đầu từ hộp đêm bán bia tại Delaware, giờ đây lớn mạnh và mở cả một xưởng ủ bia cho mình. Gần đây, họ còn mở ra cả một quán trọ. Dogfish Inn toạ lạc tại Lewes, Delaware, cách thành phố New York 3 giờ rưỡi chạy xe.

Được thiết kế bởi Studio Tack có trụ sở ở New York, khu trọ mang hơi hướng của những nhà nghỉ nhỏ thời xưa với trang thiết bị hiện đại giống như bất cứ một khách sạn mới nào ở khu Hudson Valley/Catskills, kết hợp cùng với thiết bị hiện đại khiến bất cứ khách du lịch nào cũng đều mong chờ.

Mỗi căn phòng được trang trí như một tiệm đồ lưu niệm nhỏ, với chăn của Woolrich, những chiếc ghế dài ở bãi biển, túi tote, và thậm chí là các món snack như món ngâm hay khoai tây chiên. Họ còn có đài radio, phòng tắm rộng, một tủ lạnh nhỏ, và các sản phẩm phòng tắm của Malin + Goetz. Những chiếc ghế bãi biển mang phong cách Mỹ và túi tote Apolis luôn được sẵn sàng dành cho những chuyến đi biển tại địa phương.

Sảnh vào của quán trọ đóng vai trò như một không gian chung, với một vài ghế dài, một lò sưởi, nhiều board game, và quan trọng nhất – loại cà phê với rễ rau diếp xoăn.

Studio Tack được thành lập vào năm 2012, là một nhóm thiết kế và phát triển thương hiệu tại New York. Họ chuyên về lĩnh vực khách sạn nhà hàng, theo đuổi những cơ hội đặc biệt để tạo ra những giá trị độc đáo và trường tồn. Xem nhiều hơn những tác phẩm của họ tại đây.

Nguồn: Studio Tack

Hình trong bài (8)