chilaxu chilaxu - Art and Ads

Hoạ sỹ Siêu Trần minh hoạ sách tranh “Mảnh vườn của San” cho tổ chức quốc tế Room to Read

“Mảnh vườn của San” là quyển sách tranh đầu tiên của Room to Read mà hoạ sỹ Siêu Trần có cơ hội minh hoạ vào tháng Mười Hai 2018.

Room to Read là tổ chức phi chính phủ quốc tế hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục cho trẻ em những vùng khó khăn với phương châm hành động “Thế giới thay đổi từ khi trẻ em được đến trường”. Được thành lập từ năm 2000, đến nay Room to Read đã có mặt ở 10 quốc gia Châu Á và Châu Phi, trong đó có Việt Nam.

Siêu Trần biết đến Room to Read vào năm 2015, nhưng phải mất hai năm sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô mới được có mặt trong đội ngũ những người tham gia workshop của Room to Read, và hai năm nữa để có thể minh hoạ cuốn sách đầu tiên cho tổ chức.

Mảnh vườn của San kể về những trải nghiệm của San xung quanh khu vườn và cuộc sống của cậu bé ở vùng thôn quê qua đôi mắt trẻ thơ. Sử dụng lối vẽ phóng khoáng, mộc mạc và cách tô màu đầy sống động, hoạ sỹ Siêu Trần đã khắc hoạ nên cuộc sống bao quanh bởi tự nhiên qua lăng kính sắc màu và tình cảm đến nỗi ta không thể ngờ đến. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Phát triển nhân vật

Storyboard

Siêu Trần hiện đang là nghệ sĩ minh hoạ sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ hoạ trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh. Xem nhiều hơn những tác phẩm của cô tại Behance.

Nguồn: Behance

Hình trong bài (17)