chilaxu chilaxu - Art and Ads

Khi thời trang và nội thất được kết hợp cùng nhau để tạo nên một căn penthouse

Nhà thiết kế thời trang cao cấp Roksanda Ilincic được công ty kiến trúc quốc tế Wilkinson Eyre đặt hàng để trang trí một trong những căn penthouse trong khu dân cư phức hợp mới King’s Cross Gas Holders.

Điểm tập trung quan trọng trong căn nhà là bức tường hình học ở khu ăn tối, được vẽ tay bởi hoạ sỹ người Thuỵ Sĩ Caroline Denervaud. Toạ lạc bên cạnh bờ kênh London, căn penthouse được Roskanda thiết kế với vật liệu màu ấm, sử dụng nhiều gỗ và các tông hồng phấn, vàng sáng, quế, gỉ đồng, và xanh navy, cũng đặc sắc như cách nhà thiết kế lựa chọn từng món đồ vật cho căn hộ vậy.

Các nhà phát triển đã thấy được tiềm năng để đầu tư vào một dự án hợp tác đầy hứa hẹn kết hợp giữa thời trang và nội thất thay vì nhìn chúng như hai lĩnh vực tách biệt. Kiểu cộng tác mới mẻ này đã tạo ra nhiều chất xúc tác cho dự án hơn là chỉ đưa vào những thứ một nhà thiết kế thời trang có thể làm được.

“Tôi nghĩ rằng có một điểm giao lớn – cách bạn tiếp cận [thời trang và nội thất] là như nhau. Bạn đều bắt đầu với cảm xúc bên trong, bản năng mình có, và kiến thức mình lĩnh hội trong quá trình làm việc”, Roksanda Ilincic nói.

Roksanda Ilincic là một nhà thiết kế thời trang người Serbia, hiện đang sống tại London. Cô sở hữu thương hiệu thời trang mang tên ROKSANDA, được ra mắt vào năm 2005 tại Tuần lễ thời trang London. Hiện nay, Roksanda là một trong những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng bậc nhất ở London.

Nguồn: Trendland

Hình trong bài (9)