chilaxu chilaxu - Art and Ads

Minh hoạ quá trình thực hiện món Egg McMuffin của McDonald’s qua ảnh GIF

Kết hợp hai thứ dễ nghiện nhất hành tinh – đồ ăn nhanh và GIF – nhà thiết kế motion Matthieu Braccini đã tạo ra một series 15 đoạn animation để tri ân đến món Egg McMuffin cho McDonald’sPháp.

Được chỉ đạo bởi agency quảng cáo TBWA\Paris, 15 ảnh GIF là hình ảnh tưởng tượng về cách Egg McMuffins được tạo ra. Những dải thịt muối trượt dài từ bậc thềm xuống, bánh sữa bị chẻ đôi bởi máy cắt, sau đó nướng trong lò. Lòng đỏ trứng lăn tròn quanh lòng trắng, trong khi một chiếc quạt thổi những dải phô mai vào vị trí chuẩn xác ở giữa chiếc bánh sữa. Tất cả sẽ khiến bạn hài lòng khi chiêm ngưỡng.

Phần diễn hoạt dùng phần mềm Cinema 4D và render bằng Redshift. “Chăm chút tỉ mỉ vào chất liệu, để có thể tạo ra độ mềm, tròn, mịn như lụa của sản phẩm,” người phát ngôn cho TBWA\Paris nói. “Chúng tôi chọn định dạng vòng lặp mãi mãi để nâng cao hiệu quả bắt mắt và thôi miên của đoạn diễn hoạt.”

Series được tạo ra nhằm ăn mừng sự ra mắt của thực đơn ăn sáng cả ngày của McDonald’s tại Pháp với món chủ đạo là Egg McMuffin. Chiến dịch nối tiếp một năm sáng tạo mạnh mẽ cho ông lớn ngành đồ ăn nhanh này, trong đó bộ nhận diện được tái thiết kế bởi Turner Duckworth, ra mắt một thương hiệu quần áo đi kèm với món Spicy Chicken McNuggets, và thậm chí còn phát triển một nhà hàng cho ong mật.

Nguồn: It’s Nice That

Hình trong bài (4)