Chilaxu Chilaxu - Art and Ads

Những không gian nội thất mới lạ mà bạn thật khó ngờ

Mỗi lần lướt qua một căn nhà tuyệt đẹp, chúng tôi lại cảm thấy bồi hồi một chút. Vì mỗi khi nghĩ rằng mình đã thấy đủ rồi, thì không gian mới lạ hoặc một người yêu thiết kế lâu năm lại làm chúng tôi bất ngờ với thứ gì đó nằm ngoài sức tưởng tượng của mình.

Tỷ dụ như chúng tôi không bao giờ nghĩ đến việc để một chiếc cầu tuột trong phòng ngủ của con trẻ cho đến tháng này, hay nhìn vào những không gian làm chúng tôi ngỡ ngàng trong những tuần gần đây, từ chiếc giường phủ màn trướng tới bức tường màu cầu vồng, thật khó để tuyển lựa chúng, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để lựa chọn ra bảy không gian tuyệt vời nhất. Hãy tiếp tục đọc nhé.


Lắp gạch để tái hiện lại khoảnh khắc khó quên

Lấy cảm hứng từ một chuyến đi của anh cùng với chồng mình, Marc, đến Marrakech hai năm trước, Jonathan Steinitz đã đưa tinh thần nghỉ hè vào phòng tắm lớn nhà họ thông qua gạch Goa của Popham Design.


Bậc thang nổi bật

Căn nhà của nghệ sĩ và nghệ sĩ minh hoạ Kristjana S. Williams tại miền nam nước Pháp là một nguồn năng lượng tự nhiên – hình in lấy cảm hứng từ tự nhiên. Khi bạn bước lên cầu thang, bạn sẽ bắt gặp những mảnh giấy dán tường thảo mộc tạo cảm giác phiêu bồng của cô.


Góc đọc sách tuyệt vời nhất

Chúng tôi chẳng muốn gì hơn là cuộn tròn trong góc nhà ở Topanga, California của Malia Mau để đọc một cuốn sách hay và nhấm nháp tí bánh trong một buổi trà chiều tuyệt vời.


Bảng màu hảo hạng

Căn phòng ở khách sạn Firehouse rực rỡ tại Los Angeles này là một sự tri ân đến bảng màu sắc ROYGBIV, khiến cho không gian mang nét hiện đại cùng với chiếc giường rủ trướng, sử dụng màn màu xanh cô ban đóng khung chiếc tủ màu xanh nhạt.


Không gian chơi đùa trong nhà

Ý nghĩ đầu tiên về chỗ này khi thấy cầu tuột hai tầng trong căn phòng của cậu bé này ấy à? Đáng lẽ ba mẹ chúng ta phải thử nghiệm như thế này từ lâu. Không gian chơi đùa tuyệt vời này đã tận dụng tốt phần trần cao của căn phòng một cách thông minh đến hoàn hảo.


Khu nghỉ dưỡng ấm cúng

Bạn đã biết tìm tôi ở đâu hè này rồi đấy: Trốn một góc ở căn nhà gỗ Montauk, New York của Robert McKinley. Đây là một nơi cho thuê Airbnb nên bạn có thể thoải mái tận hưởng không gian này nếu thích nhé.


Không gian ăn tối đầy hoạ tiết

Người sáng lập và đầu bếp của Malibu Farm Helene Henderson biết rõ rằng loại thảm hợp nhất cho một căn phòng ăn tối là loại dệt phẳng bắt mắt này đây.

Nguồn: Domino

Hình trong bài (7)