Thiết kế vỏ bia độc - đẹp - lạ của Kingdom & Sparrow

Đối với những ai đang phải vật vã với Dry January (Dry January là một chiến dịch sức khoẻ ở UK, những người tham gia sẽ phải cai thức uống có cồn trong suốt tháng Một - người dịch), lời đầu tiên, tôi xin bày tỏ sự khâm phục đối với các bạn, và kế tiếp, xin phải chia buồn vì mọi chuyện sắp trở nên khó khăn hơn rồi đấy… Đơn vị thiết kế đến từ địa hạt Cornwall của nước Anh, Kingdom & Sparrow, vừa tung ra dòng bia của riêng mình, lấy cảm hứng từ chính nền lịch sử quyến rũ của dải bờ biển ngay bên ngoài studio.

Làm việc với khách hàng trên khắp thế giới, nhóm đã tạo ra sản phẩm bia mang tên gọi Overboard để kỷ niệm quá khứ hào hùng của việc buôn lậu rượu diễn ra tại địa hạt Cornwall. Một khách hàng lâu năm, công ty bia Electric Bear, là nguồn cung cấp bia cho dự án này.

Thông qua vẻ bề ngoài của lon bia, người xem có thể thấy được khả năng của nhóm thiết kế trong việc vẽ ra những bức hình minh hoạ đẹp mê hồn đi kèm với những phương pháp kỹ thuật truyền thống. Với sản phẩm này, họ đã sử dụng những bản vẽ tay bằng mực cực kỳ phức tạp để nắm bắt được khoảnh khắc những con tàu chở hàng cập bến những vùng biển mới - hình ảnh này tượng trưng cho những sản phẩm thiết kế của Kingdom & Sparrow đang trên đường chu du trên khắp thế giới.

Giám đốc thương hiệu, Sophie Cowles, cho biết: ”Địa hạt Cornwall, nơi mà công ty chúng tôi đang đóng đô ắt hẳn là một đặc điểm độc nhất mà không có đơn vị thiết kế nào trên thế giới có được, chúng tôi tự hào về phong cách sống và làm việc ’khác người’ của mình. Chúng tôi đề cao lối sống lạnh mạnh, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, mọi người ở đây ai cũng yêu thích công việc của họ. Tại đây, mọi người có thể dễ dàng làm việc và liên lạc với khách hàng ở bất cứ đâu nhờ những phần mềm như Skype, thêm vào đó, sân bay Newquay còn ở rất gần và dễ đi nữa chứ!”

Tác giả: Laura Collinson | Nguồn: creativeboom.com
Người dịch: Hà Đình Nhân

Tags:

You May Also Like

7 mẹo giúp thiết kế bao bì thực phẩm trở nên ’ngon lành’ hơn

Việc lôi kéo khách hàng mua những mặt hàng thực phẩm sẽ trở nên ...

Thiết kế sô-cô-la sang trọng nổi bật tinh thần Ấn Độ

Chiến lược thiết kế bao bì của Smoor là tạo ra một nét nghệ ...

50 thiết kế bao bì tạo cảm hứng nhất năm 2017

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp cuối năm chúng ta lại ngồi lại ...

7 bí quyết tạo ra thiết kế bao bì nổi bật

Mỗi năm có hơn 30000 sản phẩm mới được sản xuất để tung ra ...

Chuyến hành trình đi tìm giấc mơ cùng những hộp đĩa

“Một nghiên cứu đã cho thấy rằng hầu hết mọi giấc mơ của con ...