Nam Vu Nam Vu - Eco-Art

‘Akio’ - Giải pháp bao bì độc đáo dành cho các sản phẩm vệ sinh trẻ em

Trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 5 tuổi có nhiều nguy cơ bị nhiễm trùng hơn vì hệ thống miễn dịch của chúng chưa phát triển đầy đủ. Do đó, thực hành vệ sinh tốt là điều rất quan trọng để bảo vệ chúng khỏi các tác nhân gây hại. Nhưng làm thế nào để giải thích điều này cho trẻ nhỏ?

Nắm bắt được vấn đề đó, Robert Dadashev cùng với các sinh viên khác tại trường Nghệ Thuật & Thiết Kế Britsh tại Moscow đã tạo ra một loại bao bì xà phòng có tên Akio nhằm mục đích giúp các bậc làm cha làm mẹ có thể dễ dàng tắm gội cho những đứa trẻ chưa có khả năng quan tâm đến sự cần thiết của vấn đề vệ sinh thân thể.

Để làm cho bất kỳ hoạt động nào trở nên thú vị với trẻ em, vui chơi luôn là một giải pháp tốt. Akio là một công cụ tắm kiểu Nhật Bản biến quá trình tắm gội thành một trò chơi tương tác và vui nhộn. 

gần đây, akio đã giành được pentawards ở hạng mục NXT-GEN.

Cha mẹ có thể thoải mái chơi với trẻ em, hướng sự chú ý của chúng đến một bao bì đòi hỏi những hình thức tương tác đầy thú vị. Được bao phủ trong một bộ Kimono có thể tháo rời, hộp đựng xà phòng có hình dạng những chú Sumo này sẽ khiến trẻ mới biết đi ngạc nhiên, thu hút sự chú ý của chúng và thay đổi thái độ của trẻ đối với quá trình tắm gội.

Người dịch: Nam Vu

Nguồn: designboom

Hình trong bài (6)