Nam Vu Nam Vu - Graphic Design

Biến mỗi bước đi thành một ‘Dấu chân của Nghệ Thuật’ với những chiếc tất sáng tạo này

Không có cách nào tốt hơn để thêm một chút màu sắc vào trang phục nhàm chán của bạn ngoài việc kết hợp với một số đôi tất mới lạ. May mắn thay, bạn có thể tìm thấy ngay những đôi tất mát mẻ với nhiều kiểu dáng thời trang, thứ sẽ nhanh chóng giúp bạn thể hiện cá tính của mình.

Thương hiệu Curator Socks có trụ sở tại Bồ Đào Nha chuyên tạo ra những “tác phẩm nghệ thuật có thể mang được”, lấy cảm hứng từ những tuyệt tác trong lịch sử nghệ thuật. Họ “giải thích các nét vẽ, màu sắc và phong cách để biến các tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng thành một bức tranh dệt kim đẹp mắt mà bạn có thể mang theo bên mình ở mọi nơi.”

Mỗi đôi tất chất lượng cao của họ cho phép người mặc thử nghiệm một phong cách nghệ thuật mới. Chẳng hạn, những ai hâm mộ Van Gogh có thể thấu hiểu một cách trang nhã về một trong những bức tranh được yêu thích nhất của bậc thầy người Hà Lan trong The Starry Night Socks. Nó sở hữu tất cả các đặc điểm nổi bật của tác phẩm Hậu Ấn tượng, bao gồm các ngôi sao màu vàng, vòng xoáy màu trắng, cây bách và nền xanh mơ màng.

Tương tự, The Scream Socks nắm bắt được bản chất của tác phẩm Magnumopus theo trường phái Biểu hiện của Edvard Munch. Hãy thử mang chúng vào và nhìn ngắm khung cảnh trong phồng nền cam và xanh lam ấn tượng bao quanh bàn chân và mắt cá của bạn.

Và đối với những người khao khát một chút gì đó khác biệt nhưng không kém phần nổi bật, Curator Socks không chỉ minh họa những tác phẩm nổi tiếng từ nghệ thuật phương Tây. The Great Wave Socks được lấy cảm hứng từ bản in khắc gỗ nổi tiếng của nghệ sĩ Nhật Bản Hokusai về hai con sóng đâm vào đại dương, với đường viền núi Phú Sĩ hiện ra ở phía xa. Được làm bằng chất liệu siêu mềm, những đôi tất này vừa ấm cúng lại vừa nổi bật và sẽ giúp bạn suốt cả ngày.

Người dịch: Nam Vu

Nguồn: mymodernmet

Hình trong bài (9)