Nam Vu Nam Vu - Graphic Design

Các Con Giáp truyền thống được Felicia Chiao thổi hồn sức sống trong một loạt hình ảnh chào đón Tết 2021

Năm Tân Sửu 2021 đã sớm bắt đầu vào cuối tuần trước, dịp mà hoạ sĩ minh hoạ Felicia Chiao đã thể hiện sự tôn kính của mình với một loạt những hình ảnh minh họa đầy thú vị.

Được thể hiện bằng các chi tiết mạ vàng cùng những nét thẩm mỹ đặc trưng của Chiao, những bức tranh này là tác phẩm mới nhất trong bộ sưu tập các tác phẩm đánh dấu Tết Nguyên Đán của họa sĩ minh họa ngụ tại California.

Mỗi phần trong số 5 phần mà cô đã tạo ra bằng bút Copic marker và bút gel, chủ yếu dựa theo sắc đỏ, một dấu hiệu truyền thống của sự may mắn và thịnh vượng cho năm sắp tới, cùng với các lớp hoa, tua cùng những mô tả tuyệt vời về động vật.

Chiao chia sẻ với Colossal rằng cô đã đón Tết Nguyên Đán với gia đình ngay từ khi còn nhỏ cũng như khoảng khắc đánh dấu cho bức vẽ đầu tiên của cô chính là “Năm Dậu” 2017.

“Gia đình tôi là người Đài Loan, vì vậy Tết Nguyên Đán là một vấn đề lớn. Tôi là người Mỹ gốc Á nên không thể nói tôi là một con người truyền thống, tuy nhiên tôi lớn lên đã nghe về tất cả những câu chuyện mê tín dị đoan về động vật theo cung hoàng đạo, và tôi muốn vẽ lại năm con vật yêu thích của mình vào năm 2017. Đó là một niềm vui để kết nối với nền tảng văn hóa của tôi”.

Các bản in của mỗi năm có sẵn trên Society6, cùng với một bộ sưu tập đồ sộ các hình minh họa tuyệt vời của Chiao. Truy cập Instagram để xem thêm các bức vẽ của cô ấy có các thế giới tưởng tượng và các nhân vật đầy cảm xúc.

Người dịch: Nam Vu

Nguồn: thisiscolossal

Hình trong bài (5)