Nam Vu Nam Vu - Graphic Design

Viết cho Quyền Lợi: Một Chiến dịch Minh họa cho Tổ chức Ân xá Quốc tế nhằm mục đích giải phóng những người bị cầm tù

Một chiến dịch mới cho Tổ chức Ân xá Quốc tế thể hiện sức mạnh của bút chì trong một loạt các bức tranh minh họa cảm động của hoạ sĩ Owen Gent. Do cơ quan sáng tạo Cossette lãnh đạo, sáng kiến ​​này được thiết kế cho Viết cho Quyền Lợi, một nỗ lực hàng năm nhằm giải phóng những người trên thế giới đang bị giam cầm một cách bất công.

Trong hai thập kỷ qua, nó đã được chứng minh là rất có hiệu quả và tự hào sở hữu tỷ lệ thành công 75% sau khi giúp trả tự do cho 127 người.

Đặt trên phông nền đậm, các hình minh họa của Gent đều sử dụng một cây bút chì ngoại cỡ để làm điểm nhấn, đèn flash máy ảnh, tiếng thuyền đánh thức và âm thanh bùng nổ từ một cái loa, đại diện cho các vấn đề mà mục tiêu năm nay phải đối mặt – đọc thêm về Melike Balkan, Özgür Gür, El Hiblu 3, Khaled Drareni và Nassima al-Sada trên trang của Tổ chức Ân xá Quốc tế. Các kết xuất sâu sắc đóng vai trò “như một lời nhắc nhở rằng ngay cả một cử chỉ nhỏ nhất cũng có thể có tác động rất lớn – nó có thể thay đổi cuộc sống,” Cossette nói.

Viết cho Quyền Lợi là sự kiện nhân quyền lớn nhất thế giới tạo ra hàng triệu lá thư được gửi trên toàn cầu mỗi năm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những nỗ lực của năm nay và cách tham gia trên trang web của tổ chức.

Người dịch: Nam Vu

Nguồn: thisiscolossal

Hình trong bài (3)