Nhà hàng Halyard hướng biển sử dụng nguyên liệu địa phương phục vụ thực khách

Galen Zamarra, đầu bếp giành giải thưởng tại thành phố New York đang dành tâm huyết cho nhà hàng mới của mình, The Halyard.

Nhà hàng là một phần thuộc Sound View, khu đất ở North Fork tại Long Island nơi Zamarra đã từng ghé thăm cách đây mười năm.

Với nhà hàng The Halyard, Zamarra đã tạo ra một vòng tuần hoàn khép kín. Nhà hàng là một trong những nơi ăn uống tại North Fork được mở dưới tên đầu bếp lớn, nhưng Zamarra đã tạo ra một bước tiến thành công hơn đánh vào thị trường ẩm thực theo mùa khi sử dụng chính những nguyên liệu sẵn có ở địa phương để phục vụ thực khách.

Kết hợp với những niềm đam mê khác, anh mong rằng The Halyard sẽ tạo ra một làn gió mới mẻ cho thực khách ghé thăm.

“Khi mọi người đến North Fork, họ mong chờ được thưởng thức rượu và hải sản địa phương, đây cũng là những tinh túy ẩm thực mà chúng tôi muốn trao cho thực khách”, Zamarra nói.

Nhà hàng có hẳn một phòng lớn hướng về phía biển, nằm sát mặt nước ven bờ cát trắng trải dài.

The Halyard cho Zamarra cơ hội thổi lên niềm đam mê từ lâu của anh: trợ giúp và sử dụng nguồn nguyên liệu địa phương.

Dự án bắt đầu để chuyển đổi nhu cầu nhập khẩu thực phẩm và khuyến khích mọi người thử ăn các giống cá địa phương dồi dào về nguồn cung nhưng lại ít được biết đến. Điều này tạo ra sự hợp tác hỗ trợ với những ngư dân nơi đây, cũng như giúp cho những nhà nông nhỏ dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng tại New York hơn.

Zamarra nói rằng ăn cá địa phương đồng nghĩa với việc bạn sẽ biết rõ hơn mình đưa những gì vào cơ thể.

“Có một điều tôi rất đam mê, rằng có nhiều thông tin sai lệch về thức ăn được truyền đến tai công chúng. Như khi bạn quảng bá một thứ gọi là ‘cá hồi hữu cơ’, nhưng những gì thực khách hiểu về thông điệp lại rất khác với bản chất của sản phẩm”, anh nói. “Chúng tôi đang tạo ra sự kết nối trực tiếp tới ngư dân và người cung cấp bản địa. Chúng tôi sẽ không cung cấp cá hồi trên thực đơn, vì cá hồi không phải là giống cá địa phương”.

Nguồn: Edible East End

Cùng tác giả

#Tag

nhà hàng nội thất thiết kế

iDesign Must-try

Giải thưởng và Cuộc thi Thiết kế A’ 2024: Lời kêu gọi cuối cùng cho việc nộp hồ sơ
Giải thưởng và Cuộc thi Thiết kế A’ 2024: Lời kêu gọi cuối cùng cho việc nộp hồ sơ
A’ Design Award & Competition – Giải thưởng và Cuộc thi Thiết kế A’ theo đuổi mục tiêu vinh danh các công trình thiết kế xuất sắc đã được đề…
Tham gia ngay Giải thưởng và Cuộc thi Thiết kế A’ - A’ Design Award & Competition
Tham gia ngay Giải thưởng và Cuộc thi Thiết kế A’ - A’ Design Award & Competition
A’ Design Award & Competition – Giải thưởng và Cuộc thi Thiết kế A’  là một trong những cuộc thi hội tụ các tài năng thiết kế thuộc cộng đồng…
Giải thưởng Review thương hiệu danh giá thường niên - Brand Review Award (B.R.A)
Giải thưởng Review thương hiệu danh giá thường niên - Brand Review Award (B.R.A)
Đã bao giờ bạn tự hỏi? Là công dân của một nước, điều gì khiến bạn ghi nhớ nhất và tự hào nhất về quốc gia mình, về dân tộc…
Dự báo các xu hướng trong ngành thiết kế đồ họa năm 2024
Dự báo các xu hướng trong ngành thiết kế đồ họa năm 2024
Bài viết được thực hiện bởi Tom May, đăng tải trên Creative Boom, dịch bởi May Thế giới thiết kế đồ họa không ngừng phát triển với những xu hướng…
Những tác phẩm chạm khắc trái cây siêu thực của Yuni Yoshida
Những tác phẩm chạm khắc trái cây siêu thực của Yuni Yoshida
Dưới bàn tay của Yuni Yoshida, các loại trái cây quen thuộc trở thành những tác phẩm nghệ thuật siêu thực và trừu tượng. Giám đốc nghệ thuật người Nhật…
Thông tin sự kiện Hoa Mai Design Award 2023 - 2024
Thông tin sự kiện Hoa Mai Design Award 2023 - 2024
Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Nội thất gỗ Hoa Mai (HMA) lần thứ 20 chính thức khởi động, tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Sáng…