chilaxu chilaxu - Art and Ads

Stefania Tejada minh họa tinh thần nữ giới ngụp lặn trong thời trang và thiên nhiên

Bộ tranh mới nhất nghệ sĩ minh hoạ người Colombia Stefania Tejada về những người mẫu trong giới thời trang rất hợp thời, với ‘Jacquemus’ và ‘Girls & Botanical’, cô đã tái hiện những cô gái thời thượng và lôi cuốn trên phông nền đá khảm đẹp tuyệt cùng rất nhiều cây cối xung quanh.

Stefania Tejada là một nghệ sĩ kiêm hoạ sỹ minh hoạ sinh ra tại Colombia, đặc trưng với những tác phẩm tập trung khám phá và nghiên cứu về tinh thần nữ giới, ngụp lặn vào trong định nghĩa về bản dạng và quá trình phát triển cá nhân với tư cách một con người nơi thời trang và thiên nhiên hoà hợp.

Cô luôn mong muốn nắm bắt chủ thể của mình ở những khoảnh khắc họ mỏng manh nhất cũng như mạnh mẽ nhất. Những chủ thể của cô kết nối thông qua ánh nhìn, thể hiện một mối liên hệ và cho phép khán giá tự hỏi về vai trò người phụ nữ trong xã hội ngày nay, cho phép họ khám phá những vết tích xưa cũ; để tìm thấy những thứ ẩn giấu đằng sau đôi mắt nhân vật.

Khi ngắm tranh của Stefania, ta sẽ để ý thấy cá tính mạnh mẽ và bảng màu rực rỡ trong tranh của cô, bắt nguồn từ nguồn gốc Mỹ La Tinh, thể hiện phông nền văn hoá đa dạng và bí ẩn của cô.  

Dưới đây là những tác phẩm cô vừa tung ra vào tháng trước, thể hiện một phong cách minh hoạ đầy cá tính, mạnh mẽ và độc lập qua các nhân vật trong làng mẫu thế giới. Hãy cùng iDesign chiêm ngưỡng những bức tranh này nhé!

Xem thêm những tác phẩm của cô tại đây.

Nguồn: Stefania Tejada

Hình trong bài (10)