Nam Vu Nam Vu - Eco-Art

Tạo nên một người bạn dễ thương cho riêng mình với bộ Koala bằng gỗ của TORAFU ARCHITECTS

Sau cuộc phỏng vấn độc quyền của designboom và chuyến tham quan studio tại văn phòng TORAFU ARCHITECTS vào đầu tháng 12, nhóm thiết kế đã chia sẻ dự án lấy cảm hứng từ động vật mới nhất của họ.

‘ISHINOMAKI KOALA KIT’ là một bộ lắp ráp đơn giản cho phép người dùng tạo nên chú gấu túi Koala của riêng họ từ những mảnh gỗ cứng. Món đồ chơi thú vị này chính là món quà hoàn hảo dành cho trẻ em cũng như người lớn, một phần số tiền thu được từ chúng sẽ được quyên góp cho quỹ phục hồi môi trường sống và chăm sóc các loài động vật hoang dã bị ảnh hưởng trong các trận cháy rừng tại Úc.

sau ‘ISHINOMAKI BIRD KI’ trước đó, chú gấu túi Koala dễ thương này sẽ đánh dấu một sự bổ sung mới cho đội hình động vật. Người dùng có thể thêm nét riêng cho thiết kế bằng cách đánh bóng chất gỗ tuyết tùng đỏ này bằng giấy nhám hoặc sơn bất kỳ màu nào mà mình thích. Góc của đầu cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

Chú gấu túi đáng yêu có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như giá đỡ cho bút hoặc điện thoại thông minh, hay thậm chí là một chiếc bình nhỏ khi một ống nghiệm mảnh mai được đưa vào giữa 2 chân của chú. ‘ISHINOMAKI KOALA KIT’ cũng là một vật trang trí đơn giản và quyến rũ trong nội thất gia đình hoặc văn phòng.

Người dịch: Nam Vu

Nguồn: designboom

Hình trong bài (8)