chilaxu chilaxu - Eco-Art

Beije chăm sóc kỳ kinh nguyệt của bạn bằng sản phẩm làm từ tre

Thương hiệu chăm sóc kỳ kinh nguyệt Beije vừa mới tậu cho mình một vẻ ngoài tươi mới nhờ vào sự sáng tạo của nhà thiết kế của Sila Özyildiz.

Beije là một thương hiệu trực tiếp từ nhà-sản-xuất-đến-người-tiêu-dùng, nghĩa là họ đã cắt giảm những khâu trung gian để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với mong muốn mang lại  sự cải tiến cho thị trường chăm sóc nữ giới bằng dòng tampon và băng vệ sinh được làm từ tre của mình.

Với tư cách là một công ty mới thành lập và trực-tiếp-đến-người-tiêu đùng, Beije còn mang đến nhiều sản phẩm cấp tiến hơn nữa cho thị trường chăm sóc phụ nữ, với tinh thần thân thiện với môi trường, và một lối tiếp cận đương đại trong hình ảnh thương hiệu. Tóm lại, Beije đã cung cấp đến những người yêu môi trường một sản phẩm được sản xuất bằng sự tỉ mỉ, thứ trao tay khách hàng trong vỏ bao bì vô cùng thời thượng.

Sila Özyildiz là một giám đốc nghệ thuật và nghệ sĩ minh hoạ hiện đang sống tại New York, Mỹ. Chuyên môn của cô là lĩnh vực nhận diện thương hiệu và vẽ minh hoạ tạp chí. Xem nhiều hơn những dự án của Sila Özyildiz tại đây.

Nguồn: Sila Özyildiz

Hình trong bài (11)