chilaxu chilaxu - Graphic Design

Bộ ấn phẩm Conecta Pack dành cho những ai yêu thư tay trong thời đại số

Bộ ấn phẩm Conecta Pack đặc biệt dành cho những tín đồ yêu cái đẹp và tôn sùng việc viết thư tay trong thời đại số, được thực hiện bởi studio Patten.

Bộ ấn phẩm Conecta Pack đáng yêu là một sản phẩm độc đáo dành riêng cho những ai yêu mến chữ viết tay, trân trọng những khoảnh khắc chân thật và mong muốn truyền tải cảm xúc qua con chữ. Conecta Pack bao gồm 3 phong thư màu dành cho 6 bức bưu thiếp màu, 3 phong thư màu, 12 tờ giấy để viết, 2 tờ sticker, và một dấu niêm phong thư bằng mực trắng.

Sản phẩm là sự hợp tác giữa công ty Better by Letter và các nghệ sĩ ở studio Patten. Hình minh hoạ sống động trong các tấm bưu thiếp được lấy cảm hứng từ ý tưởng “kết nối với thiên nhiên”, kết quả tạo ra một tổ hợp sản phẩm đầy tinh tế và nghệ thuật.

Thế nên, khi gửi đi những tấm bưu thiếp của studio Patten, bạn không chỉ đơn giản là gửi một tấm bưu thiếp thông thường mà còn trao đi cả nghệ thuật nữa đấy.

Studio Patten là một studio chuyên về thiết kế đồ hoạ và minh hoạ. Lấy thiết kế làm điểm xuất phát, họ phát triển và mở rộng những nội dung sáng tạo đang tìm kiếm những mối liên kết thẩm mỹ. Họ tin rằng bằng cách phối hợp nhiều cách làm việc khác nhau, không cần biết bằng chất liệu hay kỹ thuật gì, điều quan trọng họ quan tâm là ngôn ngữ mà nội dung hiển thị. Xem nhiều hơn những dự án của họ tại đây.

Nguồn: Studio Patten

Hình trong bài (14)