chilaxu chilaxu - Graphic Design

Bộ nhận diện cho thương hiệu bảo tồn các giá trị nghệ thuật biểu diễn truyền thống của Todd Huỳnh

Một đồ án cá nhân của Huỳnh Minh Thống, hiện đang là sinh viên trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh, thiết kế bộ nhận diện cho thương hiệu Lune Production.

Lune Production là một nhà tiên phong trong lĩnh vực tái hiện lại các giá trị văn hoá và nghệ thuật của Việt Nam đến cộng đồng yêu nghệ thuật trong nước và trên thế giới. Họ sử dụng những chất liệu từ cuộc sống đời thường của người dân Việt trên khắp đất nước để đem lên sân khấu biểu diễn.

Nhằm thể hiện các giá trị văn hoá một cách độc đáo, họ sử dụng chất liệu tự nhiên đặc trưng của nước ta là tre, nứa để tạo phông nền sân khấu, vật dụng trình diễn trong vở kịch. Bằng cách ước lệ tượng trưng hình ảnh thật của cây tre, nhà thiết kế đã đem đến trải nghiệm thị giác vô cùng hiện đại và hài hoà dành cho thương hiệu Lune Production nhằm tái hiện lại các nét giá trị văn hoá truyền thống.

Huỳnh Minh Thống là sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ tại trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2015 – 2019. Xem nhiều hơn những tác phẩm của anh tại Behance.

Nguồn: Todd Huynh

Hình trong bài (15)