Nam Vu Nam Vu - Art and Ads

Cửa hiệu phù phiếm - Tiệm tranh nghệ thuật về triết học, thần thoại tại Sài Gòn

Cửa hiệu phù phiếm là một tiệm tranh nghệ thuật đương đại mới ra mắt tại Sài Gòn. Tranh tại đây khai thác những chủ đề triết học, thần thoại, vô thức theo một cách suy tư gần gũi với mọi người.

Tác phẩm “Chess Mày, Chết Mate”, 2019
Tác phẩm “New Moon Walk”, 2019
Tác phẩm “5D Sphere”, 2019
Tác phẩm Psychedelic One”, 2019

Tranh digital được thể hiện bằng nhiều bút pháp hội hoạ khác nhau như: màu nước, màu bột, sơn dầu, khắc gỗ… tạo nên sự hài hoà độc đáo khiến người xem cảm thấy bị thu hút kỳ lạ.”The One and A Whole” là bộ sưu tập đầu tiên gồm 13 bức tranh được ra mắt với những suy niệm xung quanh giai đoạn chuyển tiếp năm 2019-2020 đầy biến động. Trích lời đề tựa: Giai đoạn chuyển tiếp năm 2019 và 2020 là một diễn ngôn của thời đại mới, nhắc nhở mỗi cá thể con người đương đại cần phải đối mặt với ngổn ngang vụn vỡ dở dang nơi tâm hồn và thể xác.

Tác phẩm “Child Yourselves”, 2019
Tác phẩm “Đà Lạt ở đó, there there”, 2019
Tác phẩm “Nutopia”, 2020
Tác phẩm “April”, 2020

Đứng trước vô số những lựa chọn, những trường phái, những chủ nghĩa, những phong cách từ khắp các ý thức hệ trên thế giới, câu đố hiện sinh ám ảnh tâm thức nhân loại lại xuất hiện, một cách ghê gớm hơn bao giờ hết: “Vì sao phải theo đuổi một thứ gì đó cụ thể, vì sao chỉ có thể là một ai đó nhất định, và quan trọng nhất, vì sao không đơn giản là trở thành cái toàn thể?”

Tác phẩm “Floating Comfort”, 2020
Tác phẩm “Moving Out”, 2020
Tác phẩm “Goddess Way”, 2020
Tác phẩm “Still life, still life”, 2020
Tác phẩm “Road”, 2020

Hiện BST đang được trưng bày tại studio mang tên Phòng Phù Phiếm tại khu vực quận 1. Bạn có thể liên lạc fanpage để đặt lịch hẹn đến xem tranh. Tại đây âm nhạc và không khí được curate chuẩn bị để trải nghiệm suy tư tác phẩm của bạn được sâu sắc và trọn vẹn nhất.

Biên tập: Nam Vu

Nguồn: Maybe this art should be known

Hình trong bài (13)