chilaxu chilaxu - Graphic Design

Dự án về một không gian tưởng tượng hoàn hảo để trú ẩn trong những ngày cách ly

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, khi gần như mọi chuyện đều bị hoãn, Child Studio đã hợp tác với Pleinaire để cùng thai nghén nên một khu nghỉ dưỡng thần tiên cạnh bờ biển cho những “kỳ nghỉ hoàn hảo”.

Được thiết kế như “một nơi trú ẩn giữa thế giới đóng cửa”, Casa Pleinaire sẽ đưa bạn vào thế giới trong mơ được thực hiện bằng phần mềm 3D.

Dự án lấy tên theo thương hiệu chăm sóc da Pleinaire, và gần đây họ vừa kết hợp với Child Studio để phát triển nội thất cho cửa hàng mới của nhãn hàng tại London.

Khi khủng hoảng về đại dịch ngày càng tăng cao, cả hai đã kết hợp với nhau để tạo nên một không gian tưởng tượng mà chúng ta có thể đắm chìm vào thông qua nền tảng Instagram.

Căn nhà tưởng tượng có nội thất sáng màu, tiệp vào màu sắc êm dịu của căn villa bên bờ biển ở hòn đảo Santorini tại Hy Lạp.

Tại trung tâm, một bồn tắm tròn toạ lạc ở giữa cùng bậc tam cấp hai bên. Chúng dẫn đến rìa phòng ngủ, nơi một tấm nệm đơn giản được phủ vải linen nâu, nằm chễm chệ trên chiếc bệ nổi lên từ sàn nhà.

Một vài đồ nội thất theo phong cách mid-century cũng được đưa vào Casa Plenaire. The Anywhere Lamp bởi nhà thiết kế Thuỵ Điển Greta von Nessen trên chiếc bàn cạnh giường, điểm xuyết thêm bởi chiếc ghế Pastil của nhà thiết kế Phần Lan Eero Aarnio.

Toàn bộ không gian được bao phủ bởi trần gợn sóng, gợi nhắc về hình dáng của những toà nhà của nhà kiến trúc Eero Saarinen.

Child Studio là một studio thiết kế đa lĩnh vực có trụ sở tại London. Xem nhiều hơn những dự án của họ tại đây.

Nguồn: Dezeen

Hình trong bài (6)