chilaxu chilaxu - Graphic Design

Sự tinh giản gắn kết mọi người của trà trái cây có gas đến từ thương hiệu Minna

Minna ra mắt dòng sản phẩm trà trái cây có gas, được thiết kế bao bì bởi Gander.

Minna kể với Gander về dự án của mình khi đang chế biến một loại trà nhẹ nhàng có gas, các nhà thiết kế tại Gander đã thực sự bị cuốn hút bởi thức uống này trước cả khi họ thử chúng. Và lúc Minna tiếp tục kể rằng họ sẽ đóng góp một phần lợi nhuận của mình cho các tổ chức từ thiện, Gander biết rằng mình sẽ dành tất cả nhiệt huyết dành cho thức uống mới của Minna.

Với tâm thế này, họ dự định tạo nên một thương hiệu nổi bật so với những lựa chọn trong biển thức uống có gas ngày một dâng này. Gander xác định, đây là một thứ sẽ thật sự đặc biệt và tinh tế như chính hương vị mà Minna đã pha chế ra.

“Chỉ đơn giản là trà, trái cây hữu cơ, và một chút gas để tạo nên bong bóng lấp lánh. Lon nước này phải thật tinh giản”, Gander viết trong phần giới thiệu dự án.

“Hương vị thời thượng phải được tái hiện bằng hình minh hoạ cũng thể hiện tinh thần tương tự”.

Ngoài ra, cái tên “minna” mang nghĩa “mọi người”, vì vậy các nhà thiết kế đã tạo ra một hệ thống nhận diện tràn đầy các hình năng động, màu sắc và ngập tràn sức sống.

*Gander là một studio thiết kế toạ lạc tại Lefferts Gardens, Brooklyn, Hoa Kỳ. Đôi mắt tuyệt vời của họ chuyên về lĩnh vực tạo nên ngôn ngữ thị giác cho bất cứ khách hàng nào cần một góc nhìn mới mẻ. Xem thêm những tác phẩm của họ tại đây.

Nguồn: Gander

Hình trong bài (7)