Chi Chi - i-Gallery

Studio Ghibli tung 12 hình miễn phí để… đổi nền khi họp qua mạng

Bạn đang phải làm việc tạm thời ở “văn phòng tại gia”? Nếu thế, hẳn bạn muốn giấu phần còn lại trong “hang ổ” của mình bằng việc đổi nền các cuộc họp video. May thay, những ứng dụng như Zoom, Skype và Microsoft Teams cho bạn lựa chọn thay thế phông nền phía sau để bạn có thể che đi những gì sau lưng mình.

Và giờ, là một fan của Studio Ghibli, bạn hãy vui mừng đi bởi studio hoạt hình đáng yêu này vừa ra mắt 12 hình nền miễn phí trong các bản phim tĩnh nhằm mục đích làm “hình nền cho các cuộc họp mạng.” Các hình nền này được cung cấp cho mục đích sử dụng cá nhân, làm nền cho các ứng dụng họp, làm việc từ xa và học từ xa. Không được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc quảng cáo của các công ty hoặc sản phẩm.

12 hình nền bao gồm các phim Kiki’s Delivery Service, My Neighbor Totoro, Spirited Away,Princess Mononoke. Một vài hình miêu tả các nhân vật được yêu mến như Totoro, trong khi những bức khác khó nhận biết hơn và hơn giản chỉ gồm những khung cảnh xinh đẹp như cây anh đào trong The Tale of the Princess Kaguya. Studio Ghibli dự kiến sẽ còn cập nhật thêm các hình khác.

Phần lớn hình nền của Studio Ghibli có kích thước 1920×1080 và khá lớn để làm nền. Dù vậy, bạn được phép thay đổi kích thước dựa vào ứng dụng của mình và tùy chỉnh cắt tỉa nhẹ.

Xem dưới đây những hình nền mà bạn thích rồi tải bức bạn yêu thích trực tiếp tại website của Studio Ghibli nhé!

Dịch: Chi
Nguồn: My Mordern Met

Hình trong bài (11)