chilaxu chilaxu - Art and Ads

Wang & Söderström thiết kế những cửa sổ trưng bày trừu tượng nói về sự xa xỉ của thời gian

Bộ đôi nghệ sĩ thể nghiệm Wang & Söderström đã tạo tiếng vang cho mình bằng danh hiệu những nhà sáng tạo kết hợp giữa chất liệu, đồ vật, khám phá và tạo tác trong mảng kỹ thuật số cho đến đời thực.

Tại London, giờ đây ta sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm của họ trong môi trường thực tế bởi cặp đôi đã thiết kế một cửa kính trưng bày dành cho cửa hàng Selfridges, tri ân thời gian như một sản phẩm sang trọng trong bộ sưu tập Time Warp: The Ultimate Luxury is Time.

Frozen Time

Thiết kế bốn cửa sổ trưng bày dành cho Selfrigé, Anny và Tim những người đã làm nên Wang & Söderström, đã khám phá cách kể chuyện mới, tìm hiểu về thời gian qua mỗi bức tượng điêu khắc trừu tượng.

Fast Forward
Slow Motion
Parallel Dimensions

Wang & Söderström thừa nhận Time Warp không chỉ cung cấp câu trả lời cho những giả thiết đặt ra, mà còn khuyến khích mọi người bước vào con đường Oxford để “cân nhắc một thực tại khác, và để phản ánh lại những gì ta làm với thời gian được trao cho bản thân”, họ nói. “Time Warp bàn về sự xa xỉ của thời gian, ảnh hưởng của nó tác động đến cuộc đời mỗi con người, và dấy lên nhiều câu hỏi về những ưu tiên và ước muốn của ta với tư cách cá nhân, cũng như là một thành viên của xã hội”.

Nguồn: It’s Nice That

Hình trong bài (8)