chilaxu chilaxu - Graphic Design

Bộ nhận diện của không gian hoạt động và trưng bày văn hóa từ Đông sang Tây

Không gian đa lĩnh vực mang phong cách chiết trung Cosmos toạ lạc tại Bilbao, Basque Country, với bộ nhận diện được thực hiện bởi Mark Brooks.

Đến với không gian Cosmos, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều hoạt động đặc sắc, ví như, tìm hiểu về áo Kimono truyền thống thực thụ, học những kỹ năng nghệ thuật để phát huy khả năng sáng tạo, hay mua một vài đồ nội thất phong cách Bắc Âu tuyệt vời, làm sống dậy khả năng nấu nướng của mình hoặc chỉ đơn giản là đến thăm phòng trưng bày đáng yêu của họ.

Để phù hợp với phong cách thanh thoát và cổ điển của không gian nơi đây, nhà thiết kế Mark Brooks đã sử dụng màu sắc dịu dàng và kiểu chữ bo tròn cho bộ nhận diện cửa hàng. Hãy cùng nhìn xem kết quả của anh nhé!

Mark Brooks là một nhà thiết kế đồ hoạ kiêm giám đốc sáng tạo hiện đang sống tại thành phố New York. Anh chuyên về lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện, đồ hoạ, và định hướng nghệ thuật phát triển dự án. Anh từng tham dự nhiều hội nghị, triển lãm và diễn thuyết thiết kế, đồng thời từng làm việc với nhiều khách hàng lớn như Nike, Adobe, Lufthansa, Martini, The New York Yankees, Audi, Behance Network,…Xem nhiều hơn những dự án của anh tại đây.

Nguồn: Mark Brooks

Hình trong bài (18)