Chilaxu Chilaxu - Art and Ads

Thăm thú vườn quốc gia ở Mỹ thông qua Google Arts & Culture

Trong tình trạng cách ly toàn xã hội do dịch COVID-19 hiện nay, nhiều hoạt động ngoài trời có thể được thực hiện trực tuyến. Ví dụ như, bạn có thể xem Metropolitan Opera biểu diễn mỗi tối và dành một buổi chiều để dạo chơi quanh những bảo tàng nghệ thuật xịn xò nhất trên thế giới. Nhưng nếu bạn đang ngứa ngáy muốn đi thăm thú thiên nhiên, thì giờ đây Google Arts & Culture sẽ giúp bạn có một cuộc dạo chơi ảo xuyên qua những vườn quốc gia tuyệt vời của nước Mỹ.

Có rất nhiều cách mà bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những nơi đặc biệt này. Một cách là vào trong The Hidden Worlds of the National Parks. Bạn sẽ được giới thiệu năm trải nghiệm mà bạn có thể đi cùng những hướng dẫn viên. Mỗi hành trình đều được hướng dẫn qua nhiều nơi: Kenai Fjords ở Alaska; Hawai’i Volcanoes ở Hawaii; Carlsbad Caverns ở New Mexico; Bryce Canyon ở Utah; và Dry Tortugas tại Florida. Các tour không chỉ cho thấy vẻ đẹp tuyệt vời của những nơi này mà còn thể hiện nhiều địa hình đa dạng của nước Mỹ rộng lớn.

Bên cạnh series đặc biệt này, Google Earth còn cho phép bạn thăm thú nhiều vườn quốc gia khác. Bạn sẽ không thể tiến gần đến khung cảnh như trong các địa điểm tại The Hidden Worlds, nhưng bạn sẽ thực sự nhìn thấy những địa điểm tuyệt vời và bắt đầu lên danh sách những địa điểm mơ ước được đặt chân đến trong tương lai.

Nguồn: My Modern Met

Hình trong bài (3)